BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT - TỈNH ĐỒNG NAI

NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO - CHẤT LƯỢNG TỐT - HIỆU QUẢ CAO
Tin Tức
Cuộc Thi "Rung Chuông Vàng - Điều Dưỡng" (17/05/2017)
Cuộc Thi Rung Chuông Vàng - Điều Dưỡng
 
Chiều Ngày 12-05-2017, nhân ngày quốc tế Điều dưỡng (IND) nhằm tôn vinh những đóng góp của ngành điều dưỡng cho xã hội, tại Hội Trường Bệnh Viện Đa Khoa Thống Nhất tỉnh Đồng Nai, Hội Điều Dưỡng tổ chức cuộc thi “Rung Chuông Vàng” năm 2017. Tham gia hội thi có sự góp mặt 100 Điều dưỡng – NHS của bệnh viện. Lãnh đạo bệnh viện và hội điều dưỡng tỉnh Đồng Nai tham dự và cổ động cho cuộc thi.

Hình ảnh trong cuộc thi

Nhờ có sự chuẩn bị khá chu đáo của Ban Tổ chức cũng như các thí sinh nên Hội thi đã diễn ra sôi nổi và hào hứng. Thông qua Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, học tập kiến thức, về kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn của cán bộ điều dưỡng góp phần nâng cao chất lượng phục vụ và bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời, tạo điều kiện để điều dưỡng viên của ngành giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong nghiệp vụ chuyên môn cũng như trong công tác giao tiếp, ứng xử với người bệnh. Hội thi cũng là sân chơi lành mạnh để các hội viên điều
dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên tham gia nhằm xây dựng trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp, tinh thần đoàn kết, tôn trọng, giúp đỡ nhau trong công việc giữa các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên và sự tôn vinh của xã hội đối với người thầy thuốc.
 
Tại Hội thi các thí sinh phải trả lời các câu hỏi do Ban Tổ chức đưa ra bằng hình thức “Rung Chuông Vàng” - ghi câu trả lời vào bảng nhỏ. Với những câu hỏi tập trung vào kiến thức chuyên môn và lĩnh vực khoa học xã hội khác.

Danh Sách thí sinh đoạt giải:
Giải nhất: Nguyễn Thị Thu Phương – Sản I
Giải nhì: Hà Đắc Minh Thư – PT GMHS
Giải ba: Hà Thị Tới – Sản I

Video hoạt động chương trình Rung Chuông VàngThí Sinh Đạt Giải I: Nguyễn Thị Thu Phương - Sản I
 
P.CNTT - Bệnh Viện Đa Khoa Thống Nhất

  LIÊN KẾT
  Trang chủ   Hỏi đáp
  Sản phẩm được xây dựng bởi Phòng CNTT Bệnh Viện Thống Nhất Đồng Nai
  Bệnh Viện Đa Khoa Thống Nhất Tỉnh Đồng Nai 
  Số 234 QLộ I, Phường Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai 
  Điện thoại: 02513.883660 
  Email: vbbvtndn@dongnai.gov.vn