Kể từ ngày 1/10/2019, Bệnh Viện bắt đầu triển khai phòng khám ngoài giờ. Thời gian làm việc từ 16h đến 20h các ngày trong tuần tại khoa Khám Bệnh Yêu Cầu (Ngay cổng cấp cứu cũ). Phí khám: 100.000 đồng/lượt Kính mời quý bệnh nhân có nhu cầu khám sau giờ hành chánh đến để được phục vụ một cách tốt nhất! Trân trọng thông báo!

BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT - TỈNH ĐỒNG NAI

NĂNG ĐỘNG - SÁNG TẠO - CHẤT LƯỢNG TỐT - HIỆU QUẢ CAO
Tin Tức
Giáo sư người Pháp đang khám, chữa bệnh tại Đồng Nai (22/03/2019)

Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa Thống Nhất, GS-BS. René D. Esser, chuyên khoa chấn thương chỉnh hình Bệnh viện đa khoa Ternois (Pháp), nguyên Trưởng khoa Đại học Stanford (Mỹ), nguyên Trưởng khoa Bệnh viện Markgroeningen (Tây Đức) đang trực tiếp khám và chữa tất cả các bệnh liên quan đến cơ, xương khớp, những bệnh bẩm sinh liên quan đến cơ xương khớp, bệnh cần tái tạo xương, kéo xương (chấn thương, chỉnh hình, nội soi, thay khớp vai, khớp háng, khớp gối) tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất.

GS-BS.René trong một lần thực hiện ca phẫu thuật liên quan đến cơ, xương khớp
GS-BS.René trong một lần thực hiện ca phẫu thuật liên quan đến cơ, xương khớp

Thời gian khám, chữa bệnh của GS-BS.René sẽ kéo dài đến hết ngày 14-4-2019. Để biết thêm chi tiết và đăng ký khám, chữa bệnh, người dân có thể liên lạc trước qua các số điện thoại: 0396090390, 0347895511

GS-BS.René đã từng chữa trị thành công rất nhiều ca bệnh khó liên quan đến cơ, xương khớp cho bệnh nhân tại các bệnh viện ở TP.Hồ Chí Minh.

Hạnh Dung - Báo Đồng Nai

  LIÊN KẾT
  Trang chủ   Hỏi đáp
  Sản phẩm được xây dựng bởi Phòng CNTT Bệnh Viện Thống Nhất Đồng Nai
  Bệnh Viện Đa Khoa Thống Nhất Tỉnh Đồng Nai 
  Số 234 QLộ I, Phường Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai 
  Điện thoại: 02513.883660 
  Email: vbbvtndn@dongnai.gov.vn